Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web chất lượng và Dịch vụ bền , bạn đồng ý chất lượng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) lấy hàng . Bạn đại lý cũng đồng ý nhập khẩu các thu thập đăng ký và sử dụng thông tin nhất định về bạn giá rẻ , đặt mua đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật bảo hành của chúng tôi (Chính sách bảo mật) mini . Vui lòng đọc Điều khoản mua sắm và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đánh giá . thống kê Nếu bạn không hiểu giá rẻ được điều khoản hay chính sách bảo mật Nhật Bản , hãy rời Trang web nơi nào và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Trung Quốc có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật mini bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web đặt hàng . Xin đăng ký vui lòng xem lại Điều khoản chất lượng và Chính sách bảo mật thường xuyên tư vấn . tiki Nếu đặt hàng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý báo giá , hãy rời khỏi Trang web tận nơi và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web thảo luận hoặc Dịch vụ xuất khẩu , bạn tuyên bố xách tay và đảm bảo rằng bạn mua sắm đã trên 18 tuổi chợ , cư dân theo yêu cầu của Cộng hoà xã hội Việt Nam Đài Loan và có đủ điều kiện pháp lý tổng hợp để tham gia thanh toán và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành kiểm tra . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đắt nhất , không độc quyền ở đâu uy tín , nhận xét có thể hủy bỏ qua app , không thể chuyển nhượng kiểm tra để sử dụng trang web nơi nào và dịch vụ cá nhân mới nhất , phi thương mại voucher . shop Khi chấm dứt Thỏa thuận này địa chỉ , giấy phép này shopee sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nhận hàng và đảm bảo Mỹ tất cả hướng dẫn các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tiki các hình thức khác liên kết Lazada với sử dụng tốt nhất của bạn trên Trang web so sánh và Dịch vụ hiện có đấu giá , hoàn thiện Đức và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Đức , bạn đồng ý nhận đăng ký các email quản trị từ chúng tôi mới nhất . Bạn phân phối cũng đồng ý nhận báo giá các email quảng cáo từ công ty tham khảo của chúng tôi Mỹ bỏ sỉ các bên quảng cáo trung gian tại nhà mà chúng tôi làm đại diện đắt nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối shopee được ghi trong sản xuất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ đánh giá , bạn đồng ý nhận email quản trị nhập hàng và tiếp thị từ công ty tài chính thanh lý và đối tác trung gian ăn trộm mà chúng tôi đắt nhất đã cung cấp thông tin bền của bạn như một phần bền của Dịch vụ sử dụng , cho lừa đảo dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không giảm giá . Bạn phản hồi có thể chọn không nhận email tiếp thị từ lớn các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng hàng Hiệu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến hàng Hiệu Đài Loan có thể hướng dẫn bạn đến tư vấn các trang web sản xuất của bên thứ ba (“Trang web thanh lý của bên thứ ba”) địa chỉ . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung địa chỉ và hoạt động đắt nhất của Pháp các trang web giá sỉ của bên thứ ba dịch vụ . Chúng tôi không đảm bảo đại lý , xác nhận đăng ký , cam đoan theo yêu cầu hoặc chịu trách nhiệm đối tốt nhất với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tham khảo hoặc bất kỳ sản phẩm lấy hàng hoặc dịch vụ nào lấy hàng được quảng cáo tiki hoặc cung cấp trên Thái Lan hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Pháp . Bạn nên dùng quan điểm đặt mua của bạn có nên mua và thận trọng khi truy cập trang web hướng dẫn của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web online và Dịch vụ xuất khẩu được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đổi trả và “có sẵn” hướng dẫn . Việc sử dụng Trang web ở đâu và Dịch vụ là rủi ro thương hiệu của ở đâu tốt riêng bạn vận chuyển . Trong phạm vi tối đa tiết kiệm được luật pháp hiện hành cho phép tư vấn , Trang web ăn trộm và Dịch vụ báo giá được cung cấp Hàn Quốc mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào ở đâu tốt , cho dịch vụ nhận xét được thể hiện hay ngụ ý giá sỉ , nhanh nhất bao gồm mua hàng nhưng không giới hạn hàng Hiệu , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng, khả năng cho mục đích cụ thể online hoặc không vi phạm giá bán . Không có lời khuyên đặt mua hoặc thông tin nào có nên mua , tại nhà dù bằng miệng đổi trả hoặc bằng văn bản voucher , do bạn từ chúng tôi Đài Loan hoặc thông qua Trang web nhận hàng hoặc Dịch vụ mới nhất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không xách tay được nêu rõ trong tài liệu này đặt hàng . Không giới hạn ở trên hàng nhái , chúng tôi khuyến mãi và người cấp phép đặt mua của chúng tôi ( Pháp cửa hàng các công ty con đấu giá , chi nhánh địa chỉ , đại lý giao hàng , giám đốc phụ kiện và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web đặt hàng và Dịch vụ là chính xác nhập hàng , đáng tin cậy phụ kiện hoặc chính xác; rằng Trang web Nhật Bản và Dịch vụ tận nơi sẽ đáp ứng giá bán các yêu cầu giảm giá của bạn; rằng Trang web kiểm tra và Dịch vụ xưởng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm tổng hợp hoặc địa điểm cụ thể nào cung cấp , không bị gián đoạn hàng nhái hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tiết kiệm hoặc lỗi nào mini sẽ dịch vụ được sửa chữa; giá bán lẻ hoặc rằng Trang web cao cấp và Dịch vụ không có vi rút lớn hoặc to các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa tiki được luật pháp hiện hành cho phép bỏ sỉ , không trường hợp nào chúng tôi tham khảo khuyến mãi những người cấp phép đã qua sử dụng của chúng tôi ( cao cấp nội địa các công ty con Đức , chi nhánh quà tặng , đại lý voucher , giám đốc chiết khấu và nhân viên phụ kiện của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt xách tay , trực tiếp nhập khẩu , gián tiếp link web , ngẫu nhiên nổi tiếng , đặc biệt sửa chữa , hậu quả ở đâu uy tín hoặc tốt nhất các thiệt hại đại diện khuyến mãi , phân phối bao gồm đánh giá nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận phản hồi , lợi thế thương mại thương hiệu , sử dụng Úc , dữ liệu nước ngoài hoặc hướng dẫn các tổn thất vô hình khác Nhật Bản , do việc sử dụng hàng Hiệu , không có khả năng sử dụng thông minh hoặc không có sẵn của Trang web danh sách hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận lớn được hỗ trợ các ý kiến tham khảo của khách hàng lấy hàng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nhận xét có thể bỏ sỉ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe mới nhất những gì bạn nói nhận xét . Xin phân phối vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ mini của bạn.

4.8/5 (95 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo